• มือเปื้อนน้ำหล่อลื่น และสอดเข้าช่องคลอด แต่ใส่กางเกงในอยู่ ต่อมาตรวจหาการตั้งครรภ์พบขึ้นขีดที่ 2 จาง ท้องไหม

  •  Ujiwa
    สมาชิก
    แฟนผมตรวจครรภ์แล้วเป็นแบบนี้ครับ ขีด c เข้ม t จาง ใช้ที่ตรวจแบบหยด ประจำเดือนของเธอหมดวันที่ 18 เดือนธันวาคม โดยวันที่ 24 ธันวาคม เธอออรัลเซ็กซ์ให้ผมครับแล้วเธอก็กลืนน้ำของผมไป แต่ว่าน้ำของผมมันไปเปื้อนกระโปรงเธอ เธอก็เอาน้ำล้างออก ทีนี้มือผมเปื้อนน้ำหล่อลื่น ผมเลยไปจับอวัยวะเพศของเธอผ่านกระโปรงและสอดนิ้วเข้าไปนิดเดียว เธอสวมกางเกงชั้นในด้วยครับแต่ไม่ได้ใส่กางเกงซับ ผมไม่ได้สอดใส่อวัยวะเพศเข้าไป ประมาณ วันที่ 27 ธันวาคม เธอมีอาการตัวร้อน ปวดหัวเล็กน้อย และปวดหลังเล็กน้อย เป็นมาจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม วันนี้ 31 เธอตรวจครรภ์ครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Ujiwa,

                       การที่มือเปื้อนน้ำหล่อลื่นของฝ่ายชาย แล้วไปจับอวัยวะเพศหญิง และสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด โดยที่ใส่กางเกงชั้นในอยู่ด้วย  โอกาสที่จะตั้งครรภ์ถือว่าไม่มี เพราะโดยปกติ น้ำหล่อลื่นจะไม่มีตัวอสุจิอยู่ หรือหากมีก็น้อยมาก ซึ่งเมื่อใช้นิ้วสอดใส่ผ่านกางเกงในด้วยแล้ว โอกาสตั้งครรภ์ไม่น่าเกิดขึ้นได้ค่ะ

                        ส่วนการที่ตรวจหาการตั้งครรภ์แล้วพบขึ้นขีดที่ 2 (ตรงตัว T ) จางๆ ก็แสดงว่าน่าจะมีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น แต่ทั้งนี้ การอ่านผลการทดสอบ ต้องอ่านภายในไม่เกิน 5 นาทีหลังจากทดสอบ หากทิ้งไว้นาน ก็อาจขึ้นขีดที่ 2 ได้ ซึ่งเกิดจากรอยระเหยของปัสสาวะค่ะ ดังนั้น หากไม่แน่ใจ ควรทดสอบอีกครั้ง หากยังคงขึ้น 2 ขีด ก็ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจยืนยันและฝากครรภ์ค่ะ