• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง แต่เกิดถุงยางร่น กินยาคุมฉุกเฉิน ประจำเดือนยังไม่มา ตรวจแลวไม่ท้อง

  •  defeat
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์กับแฟนโดนใส่ถุงยางแต่พอทำจนเสร็จแฟนเอาอวัยวะเพศออกมาดูปรากฏว่าถุงยางมัรรูดขึ้นและมีน้ำอสุจิย้อยลงมาถึงโคนของอวัยวะเพศของฝ่ายชาย หนูเลยกิรยาคุมฉุกเฉินเพราะกลัวน้ำอสุจิจะเข้าไปข้างใน กินยาคุมหลังจากมีเพศสัมพันธ์ไม่ถึง1ชั่วโมง พอครบ2อาทิตย์หนูได้ตรวจครรภ์สองครั้งก็ขึ้น1ขีด ทั้งสองครั้ง แต่ก็ยังกลัวอยู่เลยรอให้ครบเดือนจะมาตรวจอีกที พอครบเดือยหนูก็ตรวจครรภ์ก็ยังขึ้น1ขีดเหมือนเดิม (ตรวจตอนบ่ายเพราะว่าตื่นตอนบ่ายใช้ปัสสาวะแรกของสันตรวจ) ถึงจะขึ้น1ขีดแต่ประจำเดือนก็ยังไม่มาอยู่ดี แบบนี้มีโอกาศท้องสูงมั้นคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ defeat,

                         หากใส่ถุงยางอนามัย แต่ถุงยางมีการร่นเมื่อดึงออกจากช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็มีได้ แต่หากได้ทานยาคุมฉุกเฉินไปภายในไม่เกิน 12 ชั่วโมงหลังจากที่มีเพศสัมพันธ์ ยาคุมฉุกเฉินก็จะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้ประมาณ 95%

                         และหลังจากที่มีเพศสัมพันธ์ไปแล้ว 2 สัปดาห์ และ 1 เดือน หากได้ตรวจหาการตั้งครรภ์แล้วไม่พบ ก็แสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ ดังนั้น การที่ประจำเดือนยังไม่มา ก็น่าจะเกิดจากผลของยาคุมฉุกเฉินค่ะ แนะนำควรรอประจำเดือนต่อไปก่อน ประจำเดือนก็น่าจะมาในที่สุดค่ะ