• ตกขาวหลังมีเพศสัมพันธ์

  •  Caramel
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ คือหนูมีอะไรกับแฟนครั้งแรกและตั้งแต่นั้นมาก็เป็นตกขาวเยอะกว่าปกติทุกวันเลยค่ะ มีอาการคันในช่องคลอดด้วยค่ะ แต่ตกขาวไม่มีกลิ่นและเดือนที่ผ่านมาหนูทานยาคุมฉุกเฉินไปสองครั้งค่ะ หนูกลัวท้องด้วยเพราะหลังๆไม่ได้สวมถุงยางอนามัยป้องกันแต่หลั่งนอกค่ะ หนูอยากรู้ว่าอาการตกขาวที่เป็นอยู่อันตรายรึป่าวคะ และหนูจะท้องรึป่าวคะ
    Caramel  kamonporn
    สมาชิก

    ทางทีมแพทย์เว็บไซต์ พบแพทย์ ของเราได้ตอบคำถามที่คล้ายกันกับปัญหาของคุณ คุณสามารถดูคำตอบได้จากลิงก์ด้านล่างต่อไปนี้:

    URL: https://www.pobpad.com/ถาม/หัวข้อ/ตกขาวหลังมีเพศสัมพันธ์-3

    หากคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามใหม่ ๆ กรุณาคลิก "สร้างคำถาม"