• ตกขาวสีขาวขุ่นคล้ายนมที่บูด แต่ก่อนมีกลิ่น หลังเหน็บยากลิ่นหาย เป็นอันตรายไหม

  •  Kanokluk Chaiya
    สมาชิก
    มีอาการตกขาวสีขาวขุ่นคล้ายนมที่บูด แต่ก่อนมีกลิ่น หลังจากทานยาที่ซื้อตามร้านขายยา กลิ่นอาย แต่อาการตกขาวยังไม่หาย กลับมามีลักษณะเป็นเหมือนนมบูด ไม่มีเพศสัมพันธ์นานแล้วคะ มันเกิดจากอะไรคะ

    สวัสดีครับ คุณ Kannokluk

    อาการตกขาวมีกลิ่น เปลี่ยนสี อาจเกิดการติดเชื้อภายในช่องคลอด หรือ อาจมีการอักเสบปากมดลูก หรือ ระยะแรก ของ มะเร็งปากมดลูกได้  จึงควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจรักษาให้แน่ชัดครับ

    กรุณาอ่านเพิ่มเติมเรื่อง ตกขาว  ได้ทีนี่ครับ