• ดื่มเบียร์และกินทุเรียนไปแล้ว จะเป็นอันตรายไหม ต้องทำอย่างไร

  •  joesunthi
    สมาชิก
    สวัสดีคับ ช่วยตอบคำถามและวิธีแก้ด่วน!! เลยนะคับ ผมเพิ่งดื่มเบียร์จากที่ทำงานมา แล้วกลับมาเจอทุเรียนที่บ้านด้วยความที่เป็นคนชอบทุเรียนมากๆ ขาดสติก็เลยกินไป 3 เม็ด พอกินเสร็จนึกขึ้นได้ว่าเค้าห้ามกินทุเรียนกับเบียร์ ตอนนี้ก็เลยไม่รู้จะทำยังไงดีบวกกับมึนด้วยฤทธิ์เบียร์ด้วย ก็ดื่มน้ำเก็กฮวยเข้าไปอีกเผื่อจะช่วยแก้คลายร้อนได้บ้าง อยากทราบว่าผมควรทำอย่างไรต่อไปดีคับ ล้วงคออ๊กออกเลยดีไหมคับ ขอบคุณคับ
    joesunthi  joesunthi
    สมาชิก
    ตอนนี้ผมพยายามจะอาบน้ำเพื่อคลายความร้อนจากข้างใน ผมยังรอคำตอบจากหมออยู่นะคับ

     สวัสดีค่ะ คุณ joesunthi

    แนะนำให้คุณ joesunthi ดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอ (ประมาณ 6-8แก้ว) และนอนพักผ่อนมากๆนะคะ

    หากมีอาการผิดปกติที่เป็นมากขึ้น แนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการอีกทีนะคะ