• ช่วยตัวเองเป็นประจำแล้วหลั่งเร็ว ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ ถ้ามีเพศสัมพันธ์จริงจะหลั่งไวไหม แก้อย่างไร

  •  bonbonbyou
    สมาชิก

    ช่วยตัวเองเป็นประจำแล้วหลั่งเร็ว ไม่เคยเพศสัมพันธ์ ปกติช่วยตัวเอง1นาทีแล้วเสร็จเลย บางทีก็ไม่ถึงนาทีด้วยซ้ำ ถ้าไปมีเพศสัมพันธ์จริงจะหลั่งไวเหมือนตอนที่ช่วยตัวเองมั้ย มีวิธีแก้ยังไง

    สวัสดีค่ะ คุณ bonbonbyou,

                         การช่วยตัวเองแล้วหลั่งเร็ว อาจไม่ได้หมายความว่า หากมีเพศสัมพันธ์แล้วจะมีการหลั่งเร็วด้วยเช่นกันค่ะ ดังนั้น ก็ยังไม่จำเป็นต้องทำอะไร ควรรอจนพร้อมที่จะมีเพศสัมพันธ์ก่อน ซึ่งหากเมื่อมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังคงเกิดอาการหลั่งเร็ว คือมีหลั่งก่อนที่จะมีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าในช่องคลอดหรือหลั่งภายใน 1 หรือ 2 นาทีหลังจากมีการสอดใส่ ก็จะถือว่าผิดปกติ โดยอาจเกิดจากสาเหตุ เช่น มีความเครียด วิตกกัวล ซึมเศร้า มีความผิดปกติของระดับฮอร์โมน ต่อมไทรอยด์ทำงานผิดปกติ การอักเสบและติดเชื้อที่ท่อปัสสาวะหรือต่อมลูกหมาก การใช้ยาหรือสารเสพติด มีประสบการณ์ไม่ดีทางเพศ เช่น ถูกทารุณกรรมทางเพศมาก่อน เป็นต้น ซึ่งก็ควรไปพบแพทย์เพื่อรักษาค่ะ