• ช่วยตัวเองตอนเป็นปะจำเดือน วันต่อมาเลือดไม่ออกเลย จะเป็นอะไรไหม

  •  กล้า 'า
    สมาชิก
    คือผมแกล้งแฟนอ่ะคับโดยการเอานิ้วไปแย่งที่อวัยวะเพศของแฟนผมอ่ะคับตอนที่เป็นเมนคือพอแฟนผมเสร็จอ่ะคับคือเหลือไหลออกเยอะคับ แต่พอมาวันต่ออ่ะคับคือไม่มีเลือดเลยคับทั้งที่ควรจะมีคือมันตะไม่ท้องหรือเป็นอะไรมากใช่มั้ยคับ
    กล้า 'า  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ กล้า 'า

    หากไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าไปในอวัยวะเพศหญิงเลย แทบจะไม่มีโอกาสทำให้ตั้งครรภ์ค่ะ เพราะการตั้งครรภ์ต้องมีอสุจิที่หลั่งออกจากอวัยวะเพศชายเข้าไปผสมกับไข่ร่วมด้วย

    หากจะมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่อวัยวะเพศ ควรใส่ถุงยางอนามัยเพื่อป้องกันทุกครั้งค่ะ