• มีชานิ้วเท้าและปวดหู เป็นอันตรายหรือไม่

  •  Kanokwon Kawparkon
    สมาชิก
    ก่อนหน้านี้เกตุอุบัติเหตุรถล้มแต่ตอนนี้มีอาการปวดในหูซ้ายเป็นอันตรายไหมค่ะคุณหมอ
    Kanokwon Kawparkon  Natthaphat
    แพทย์

    สวัสดีค่ะ

    รายละเอียดที่คุณ Kanokwon ให้มีเนื้อหาอยู่จำกัด หมอจึงไม่สามารถให้คำแนะนำที่เหมาะสมได้ค่ะ รบกวนคุณ Kanokwon อธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาการที่มีตั้งแต่เริ่มเป็นจนถึงตอนนี้ค่ะ

    อาการที่อยากให้อธิบายเพิ่มมีดังนี้ค่ะ

    - อาการที่พบเกิดที่ตำแหน่งใดบ้าง มีอาการปวดหรือชาแบบไหน เป็นกี่วัน มักเป็นมากขึ้นตอนทำกิจกรรมใด เป็นน้อยลงตอนทำกิจกรรมใด

    - หากเป็นอุบัติเหตุ รบกวนอธิบายเหตุการณ์ตอนนั้นเพิ่มด้วยค่ะ

    - หากได้ไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลมาแล้ว ได้ทำการรักษาใดไปบ้าง ได้ตรวจเพิ่มเติม เช่น X ray หรือไม่ ได้ทำแผลหรือได้ยารักษาชนิดใดบ้าง

    สามารถตอบไว้ในนี้ได้ค่ะ แล้วหมอจะเข้ามาตอบให้อีกครั้งนะคะ