• ตอนนี้อายุ 12 ปี แต่มีตา 3 ชั้นข้างนึง ตา 2 ชั้นข้างนึง เกิดจากอะไร ควรทำอย่างไร

  •  Lucky
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะพอดีตอนนี้อายุ12 แต่มีตา3ชั้นข้างนึง ตา2ชั้นข้างนึงมา2ปีครึ่งแล้ว อยากทราบว่ามันเกิดจากอะไร แล้วมีวิธีทำให้ชั้นตากลับมาเป็น2ชั้นเหมือนเดิมไหมคะ?

     สวัสดีค่ะ คุณ Luktan L'Luktan

    จากที่เล่ามา น่าจะเป็นรอยย่นที่เกิดขึ้นเพิ่มเมื่ออายุมากขึ้นค่ะ

    หากต้องการปรับแต่งให้ตาทั้ง2ข้าง มีจำนวนชั้นตาเท่ากัน จะใช้การทำศัลยกรรมตกแต่งที่บริเวณชั้นตานะคะ ซึ่งสามารถไปพบศัลยแพทย์ตกแต่งเพื่อรับคำแนะนำที่เหมาะสมได้นะคะ