• จุกที่คอแน่นที่อกเมื่อมีอาการ

  •  jamerocker
    สมาชิก

    มีอาการเหมือนหัวใจเต้นผิดจังหวะขึ้นมาตรงหน้าอกบางทีก็ตรงลิ้นปี่แล้วจุกๆตึงๆที่คอเหมือนวูบๆในหน้าอก และบางครั้งก็เป็นแรงบางครั้งเบา

    เป็นมาได้ 5 วัน อาการเป็นประมาณ 1 วิ แล้วก็หายแต่ใน 1 วันเป็นค่อนข้างบ่อย ตอนนั่งจะมีอาการมากกว่าตอนเดินและนอน

    อยากทราบว่าเป็นโรคหัวใจหรือกรดไหลย้อนครับ และถ้ายังไม่หายสามารไปฉีดวัคซีนไฟเซอร์เข็มที่ 2 ได้ใหม