• จากกะทู้ ที่ตรวจครรภ์นะคะ

  •  Mllkpk
    สมาชิก
    หมอคะ เลือดสีแดงเริ่มไหลแล้วคะ ปริมานมาเกือบๆจะเท่ากับประจำเดือนแล้ว มีอาการปวดท้องหน่วงๆ จะใช่ประจำเดือนมั้ยคะ พอดีเมื่อคืนใส่ผ้าอนามัยรองไว้ ตื่นเข้ามาเลือดเปืออนผ้าอนามัยปริมานนึงคะ และมาเต็มแผ่น วันที่11 ตรงกับกำหนดประจำเดือนมาพอดีคะ บวกกับมีอาการปวดท้องน้อยด้วย จนตั้งแต่เช้าถึงตอนนี้ เลือดยังออกมาเรื่อยๆคะ ปริมานเริ่มเยอะแล้ว จะใช่เลือดประจำเดือนมั้ยคะ แล้วเป็นไปได้มั้ยว่าเลือดสีน้ำตาลที่หนุบอกไป จะเป็นเลือดตกค้างจากประจำเดือนรอบที่แล้วคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Mllkpk,

                    ตามที่ได้ตอบไปในหัวข้อที่แล้ว

                   เลือดที่ออกดังกล่าวก็น่าจะเป็นเลือดประจำเดือนค่ะ และเลือดสีน้ำตาลก็อาจเป็นเลือดประจำเดือนเก่าที่ค้างอยู่ในมดลูกค่ะ