• จะเป็นโรคพิษสุนัขบ้าไหม

  •  Madmee
    สมาชิก
    โดนฟันหมาข่วนตรฃแขนด้านซ้าย เป็นแผลปูดขึ้นมา แล้วสักพักแผลก็บุบลง ฟันหมาข่วนเมื่อกลายเมษา จนตอนนี้ก็ยังกลัวว่าเป็นโรคพิษสุนัขบ้าไหมค่ะ แต่ตอนี้หมาตัวนั้นหานไปไหนไม่รู้ แต่เมื่อ3-4 เดือน ยังเห็นอยู่เลยค่ะ