• ทานยาคุมมา 2-3 เดือนแล้ว มีเพศสัมพันธ์ หลั่งนอกบ้าง หลั่งในบ้าง มีโอกาสท้องแค่ไหน

  •  oasis1996like
    สมาชิก

    พอดีเป็นคนมีเพศสัมพันธ์กับแฟนอาฑิตย์ละ 3 ครั้งได้ แต่ผมเป็นคนที่ เสร็จบ่อยครับ มีเพศสัมพันธ์ หนึงครั้ง 3-4 น้ำ ต่อ 1 วัน เวลามีเพศสัมพันธ์ ไม่เคยใส่ถุงยาง แต่พยายามเสร็จข้างนอกตลอด แต่มันก็มีบางครั้งทีเสร็จข้างในครับ แฟนผมกินยาคุ้มแบบรายเดือน 21 เม็ด มา 2 เดือนถึง 3 เดือนติดแล้วครับ ไม่เคยคาด อยากทราบว่าจะมีโอกาสท้องแค่ไหนครับ ขอบคุณครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ oasis1996like,

                         หากได้ทานยาคุมกำเนิดอยู่ โดยทานต่อเนื่องมา 2-3 เดือนแล้ว และทานได้อย่างถูกต้อง คือทานทุกวัน ไม่มีวันที่ลืมทาน ทานในเวลาเดียวกันหรือใกล้เคียงกันในแต่ละวัน ไม่มีอาเจียนหลังทานยา ไม่มีท้องเสีย ไม่ได้ทานยาชนิดอื่นร่วมด้วย ยาคุมกำเนิดก็จะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้มากกว่า 99% ไม่ว่าจะหลั่งในหรือหลั่งนอกก็ตามค่ะ

                          และหากที่ผ่านมา เมื่อทานยาคุมครบ 21 เม็ด แล้วได้มีประจำเดือนมาในช่วงที่เว้นระยะการทานยาไป 7 วัน ก็แสดงว่าไม่มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ