• จะนับรอบเดือนยังไงคะ

  •  Browny
    สมาชิก
    ประจำเดือน 9 พฤศจิกา 18 ธค 18 มค 27 กพ 5 เม.ษ 7 พค เเต่เดือนนี้ยังไม่มาเจ็บน่าอกอาทิตย์กว่าเเล้ว ปวดท้องเหมือนเมนจะมาเเต่ไม่มาสักที คือปจดของเดือนนี้ควรจะมาวันไหน เเล้วนับยังไงคะถึงจะรู้ว่ามีกี่วัน ?

     สวัสดีคะคุณ Browny

    น่าจะภายในอาทิตย์นี้ค่ะ

    ตอนนี้น่าจะมีอาการก่อนมีประจำเดือนค่ะ