• มีเพศสัมพันธ์รอบแรก ใส่ถุงยาง หลั่งใน รอบที่ 2 ใส่ถุง แต่ไม่เสร็จ จะท้องไหม

  •  Yuppii
    สมาชิก
    ถ้าใส่ถุงหลั่่งในรอบแรกเ็ดแห้งแล้วมีอะไรกันรอบ2ใส่ถุงแต่ไม่เสร็จจะท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณอYuppii,

                        การมีเพศสัมพันธ์ในรอบแรก หากได้ใส่ถุงยางอนามัยและมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้นภายในช่องคลอด ก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2%-18% ส่วนการมีเพศสัมพันธ์ในรอบที่ 2 โดยได้ใส่ถุงยางอนามัย แต่ไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ดังนั้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์จึงมาจากการมีเพศสัมพันธ์ในรอบแรกค่ะ