• มีเพศสัมพันธ์ตอนผู้หญิงเป็นตกขาว จะท้องไหม ไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิ

  •  Mosss
    สมาชิก
    ถ้ามีอะไรกันตอนผญ.เป็นตกขาวจะเป้นอะไรมั้ยครับ แต่ไม่มีการหลั่งอสุจิแต่มีน้ำหล่อลื่นผช.ออก มีอะไรกันตอนเป้นตกขาวจะทำให้ท้องมั้ยครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Mosss,

                         หากมีเพศสัมพันธ์ แต่ฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอดและยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ สำหรับการมีตกขาวของฝ่ายหญิง ไม่ได้เป็นปัจจัยให้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นหรือไม่แต่อย่างใดค่ะ หากมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น แม้ฝ่ายหญิงจะมีหรือไม่มีตกขาว ก็ย่อมมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ค่ะ