• มีเพศสัมพันธ์วันที่ 12 และ 14 เม.ย. ใส่ถุงยาง แต่ไม่เสร็จ จะท้องไหม

  •  Phubadin Sungkitbun
    สมาชิก

    วันที่ 12 เมษา มีอะไรกับแฟนใส่ถุงยางแต่ไม่เสร็จ วันที่ 14 ใส่ถุงยางแล้วสอดใส่แต่ไม่เสร็จแล้วเปลี่ยนถุงยางแต่คราวนี้เปลี่ยนถุงยางแล้วใส่กลับด้าน แล้วนำกลับมาพลิกใส่ใหม่ แล้วทำการสอดใส่แต่ไม่เสร็จแบบนีจะท้องไหมครับ ประจำเดือนจะมาช่วงประมาณวันที่ 17-20

    สวัสดีค่ะ

                     การมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 12 เม.ย.และ 14 เม.ย.หากฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอดและยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ย่อมไม่มีค่ะ

                      แต่หากมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น แต่ได้ใช้ถุงยางอนามัย ก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2%-18% ค่ะ