• จะท้องมั้ยครับ เกิดอะไรไหมครับ

  • หลังขากที่ผมเคยถามไปครับว่าประจำเดือนแฟนผมมา2ครั้ง/เดือน ตั้งแต่วันที่13-17ม.ค แล้วมาอีกครั้ง29-2กพ.ครับแล้ววันที่20-21 ประจำเดือนมาพอเป็นคราบติดกกน.ครับเลือดสีสดครับ แล้วประจำเดือนในเดือนมี.ค จะมาไหมครับ ต้องทำยังไงครับ จะท้องหรือป่าวครับ คิดมากเลยครับ เพราะตั้งแต่วันที่8ธค.แล้ว16ปจด.ก็มา พอเดือนมกราคมก็มา2ครั้ง แล้วเดือนมีค.จะมารึป่าวครับ