• เจาะเลือด การตั้งครรภ์ 496,403,260 แท้งไหมค่ะ เลือดออกช่องคลอดลดลง รอตรวจปัสสาวะ

  •  jskkkag
    สมาชิก
    เจาะเลือดครั้งแรกค่าเลือดอยู่ที่ 496 หมอนัดเจาะอีก 5 วันพอเจาะค่าเลือดได้ 403 ค่ะ หมอเลยนัดเจาะอีก 5 วัน ค่าเลือดอยู่ที่ 260 อยากทราบว่าแบบนี้แท้งไหมคะหรือเป็นอะไรคะ แต่ยังมีอาการเลือดออกทางช่องคลอดแต่น้อยลงกว่าเก่าค่ะ รอหมอนัดตรวจปัสสาวะอีกสองอาทิตย์ค่ะ

    สวัสดีคะคุณ jskkkag

    ถ้ามีเลือดออกทางช่องคลอด มีเรื่องการลดลงของฮอร์โมน หมอว่าควรจะรีบปรึกษาแพทย์สูตินรีเวช อีกครั้งเพื่อทำอัลตราซาว์ตรวจเรื่องของการตั้งครรภ์ หรือ ครรภ์นอกมดลูกอีกครั้งค่ะ ตอนนี้คงต้องพยายามพักไม่ให้มีเลือดออกจากช่องคลอดเพิ่มขึ้นนะค่ะ ปริมาณฮอร์โมนที่เกี่ยวข้องกับการตั้งครรภ์ที่ลดลงอาจจะเป็นเรื่องของการแท้ง หรือ การตั้งครรภ์นอกมดลูก ได้ค่ะ อย่างไรก็ตามต้องได้รับการตรวจเพิ่มเติมค่ะ