• น้ำร้อนลวกบริเวณข้อมือ รักษาจนเหลือแต่แผลเป็น 2-3 วันมีอาการคันแผลและมีตุ่มขึ้น เป็นเพราะอะไร

  •  namsommut.tt
    สมาชิก

    สวัสดีค่ะคุณหมอ ก่อนหน้านี้โดนน้ำร้อนรวกบริเวณข้อมือ ตอนนี้รักษาแแผลจนเหลือแต่แผลเป็นแล้วค่ะ ปัจจุบันทายา MEDMAKER VITAMIN E ทาหมดไป 1 หลอดตามเภสัชแนะนำค่ะ แต่ 2-3 วันที่ผ่านมามีอาการคันแผลและมีเม็ดเหมือนตุ่มขาวๆปนตุ่มแดงๆเล็กๆค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ และต้องทายาอะไรรักษาอาการคันไหมคะ หากต้องทายาแก้คันสามารถทาพร้อมกับยารักษาแผลได้ไหมคะ

    ขอบคุณค่ะ https://drive.google.com/file/d/1k0WTPD4a5urZfNvHASzZCBsAek3D_ttt/view?usp=sharing