• อวัยวะเพศภายนอกมาก รู้สึกแสบ แต่ไม่มีตุ่มขึ้น ควรทำอย่างไร

  •  แอม' มี่
    สมาชิก
    คันอวัยวะเพศภายนอกมาก รู้สึกแสบ แต่ไม่มีตุ่มขึ้น ควรทำอย่างไรMeasaya

    คุณ แอม มี่

    อาการคัน อาจเกิดจากกรแพ้สารเคมี เช่น ผ้าอนามัย กางเกงใน เครื่องสำอางค์ น้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น   หรือ อาจเป็นระยะแรก ของ การติดเชื้อ  เชื้อรา เชื้อแบคทีเรียได้ครับ   ถ้ามีตุ่ม มีแผลเพิ่มขึ้นควรไปปรึกษาแพทย์ครับ