• คันฝ่าเท้า เกาแล้วมีตุ่มใสขึ้น

  •  maymmayy
    สมาชิก
    มีอาการคันที่ฝ่าเท้าค่ะ แล้วพอเกาแล้วก็มีตุ่มน้ำใสๆขึ้นมาในบริเวณที่เกา แล้วมันจะคันมากๆเลยค่ะ อยากทราบว่าเป็นอะไรหรอคะ แล้วพอเจาะจะทำให้พอหายคันได้บ้าง (ถ้าเจาะจะเป็นอะไรมั้ยคะ) แล้วมีวิธีรักษายังไงคะ(อย่างเช่นยาทาหรือยากิน) ตอนนี้มันคันหลายบริเวณที่ฝ่าเท้า ทำให้มีตุ่มใสๆประมาณ4ตุ่มได้ค่ะ มันจะขึ้นเฉพาะตอนเกาเลยค่ะ