• คลำได้ก้อนใต้คางขวา กดไม่เจ็บ เป็นไซนัสอักเสบด้วย เกิดจากอะไร ซื้อยามากินเองมีอันตรายไหม

  • มีอาการเจ็บใต้คางขวาแล้วคลำได้ก้อนกดไม่เจ็บ แต่เจ็บเป็นบางที แล้วมีอาการเจ็บใต้คางซ้ายกดเจ็บบางที เป็นไซนัสอักเสบหรืออะไรครับ แล้วพ่อซื้อยาCELIMOX 500 PINK มาให้กิน ผมเป็นโรคหัวใจมันจะมีอันตรายมั้ยครับ