• มีเพศสัมพันธ์ ไม่ได้หลั่งน้ำอสุจิ ประจำเดือนเลื่อนมา 5 วันแล้ว เกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกไหม

  •  CreaturesDespicable
    สมาชิก
    ขออนุญาต​นะครับ​ ผมพึ่งมีอะไรกับแฟนครั้งแรกเป็นเหมือน​ทั้งคู่ที่เปิดซิงกัน​ ผมอยากรู็ว่า​ การเปิดซิงครั้งแรกทำให้ประจำเดือนของฝ่ายหญิงเลื่อนหรือป่าวครับ​ ตอนมีเซ็ก​ ผมไม่ได้หลั่งในและมั่นใจว่าตัวเองไม่ได้หลั่งในแน่นอน​พอว่าตอนที่หลัั่งผมเอาเข้ามาไว้ในกางเกงตัวเองเรียบร้อย​และหลั่งใส่กางเกงตัวเองครับ​ และไม่ได้ป้องกันด้วยครับ​ ที่นี้ประจำเดือนฝ่ายหญิงปกติมาจะ​10เดือนนี้ตอนเย็น​ แต่ว่าวันนี้วันที่15ก็ยังไม่มา​ จะมาถามคุณหมอว่า​ การที่เปิดซิงครั้งแรกทำใหัประจำเดือนฝ่ายหญิงเลื่อนมั้ยครับ กังวลกันมากเลยครับละก็ไม่ได้หลั่งในแถวๆบริเวณอวัยวะเพศ​ของฝ่ายหญิงด้วยครับ​
    CreaturesDespicable  CreaturesDespicable
    สมาชิก
    ทำ2รอบครับ​ รอบแรกทำล่ะแฟนเจ็บผมเลยเอาออก​ รอบ2เป็นรอบที่ทำเสร้จครับ​ กังวลมากเลยครับทั้งผมทั้งแฟน

    สวัสดีค่ะ คุณ CreaturesDespicable,

                         หากมีการสอดใส่อวัยวะเพศชาย แต่ยังไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ แต่หากในช่วงก่อนหน้านั้นไม่นาน ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อนแล้ว เช่น จากการช่วยตัวเอง อสุจิก็อาจค้างอยู่ในท่อปัสสาวะ และทำให้มีโอกาสตั้งครรภ์ได้ค่ะ ดังนั้น หากไม่แน่ใจ ก็อาจลองตรวจหาการตั้งครรภ์ดูก่อน หากตรวจไม่พบ การที่ประจำเดือนยังไม่มา ก็จะเกิดจากสาเหตุอื่นๆ เช่น มีความเครียด ทำงานหนัก ออกกำลังกายมากไป พักผ่อนน้อย อดนอน นอนดึก อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว มีการเจ็บป่วยไม่สบาย เป็นต้น ส่วนการมีเพศสัมพันธ์เป็นครั้งแรกนั้น ไม่ได้เป็นสาเหตุที่ทำให้ประจำเดือนมาช้าค่ะ