• ขึ้น2ขีดจางๆ

  •  ritah
    สมาชิก

    คือมีเพศสัมพันธ์ค่ะ 10มีนา ผ่านไป7วัน ประจำเดือนมาตามกำหนดรอบปกติ

    เเล้วเดือนเมษาก็มาค่ะ มาปกติเลย เดือนมีนาตรวจ3รอบขึ้นเดียว เดือนเมษาไม่ได้ตรวจ มาตรวจเดือนพฤษภา ขึ้น2ขีดจางๆค่ะ จางเเบบต้องใช้ไฟส่องค่ะ ถึงจะเห็น คืออยากทราบว่าตั้งครรภ์มั้ยเเละทำไมตอนตรวจเดือนมีนา ถึงขึ้นขีดเดียว ขอบคุณค่ะ