• มีอาการเหมือนมีน้ำใสๆติดตรงปลายอวัยวะเพศชาย ปัสสาวะบ่อย เกิดจากอะไร

  •  opemkub7864
    สมาชิก

    ฉี่บ่อย+ฉี่แล้วมีไรติดตรงช้างน้อยแต่ไม่ได้ไหลนะครับเพราะเวลาฉ๊่เสร็จมีไรติดตรงช้างน้องบริเวณปลายเป็นนํ้าใสๆคล้ายนํ้าหล่อลื่นไม่ได้ไหลเกี่ยวกับแบคทีเรียไม่ครับ

    opemkub7864  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ opemkub7864

    อาการเหมือนมีน้ำใสๆติดตรงปลายอวัยวะเพศชาย อาจจะเป็นน้ำหล่อลื่นตรงอวัยวะเพศที่ร่างกายสร้างขึ้นมาปกติ

    แต่อาจจะเป็นสารคัดหลั่งที่ออกมาจากอวัยวะเพศชายที่ไม่ใช่ปัสสาวะหรือน้ำอสุจิ ที่เป็นความผิดปกติ ที่อาจเกิดได้จาก โรคหนองในแท้ จะเป็นลักษณะหนองสีเหลืองไหลจากอวัยวะเพศ อาจมีปัสสาวะแสบขัด ปัสสาวะบ่อย โรคหนองในเทียม อาการคล้ายหนองในแท้ แยกจากการตรวจทางห้องปฏิบัติการ

    แนะนำว่าถ้ายังมีอาการเป็นเรื้อรัง ปัสสาวะแสบขัด ต่อมน้ำเหลืองโต หรือมีประวัติมีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ป้องกัน ควรพบแพทย์เพื่อนำเมือกใสๆไปตรวจเพิ่มเติมว่ามีโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ใดๆหรือไม่

    การดูแลตัวเองเบื้องต้น งดการมีเพศสัมพันธ์ชั่วคราว ระวังการกระทบกระแทกหรือเสียดสีที่อวัยวะเพศ ใช้น้ำเปล่าสะอาดล้างภายนอกได้

    opemkub7864  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ opemkub7864

    อาการเหมือนมีน้ำใสๆติดตรงปลายอวัยวะเพศชาย อาจจะเป็นน้ำหล่อลื่นตรงอวัยวะเพศที่ร่างกายสร้างขึ้นมาปกติ

    แต่อาจจะเป็นสารคัดหลั่งที่ออกมาจากอวัยวะเพศชายที่ไม่ใช่ปัสสาวะหรือน้ำอสุจิ ที่เป็นความผิดปกติ ที่อาจเกิดได้จาก โรคหนองในแท้ จะเป็นลักษณะหนองสีเหลืองไหลจากอวัยวะเพศ อาจมีปัสสาวะแสบขัด ปัสสาวะบ่อย โรคหนองในเทียม อาการคล้ายหนองในแท้ แยกจากการตรวจทางห้องปฏิบัติการ

    แนะนำว่าถ้ายังมีอาการเป็นเรื้อรัง ปัสสาวะแสบขัด ต่อมน้ำเหลืองโต หรือมีประวัติมีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ป้องกัน ควรพบแพทย์เพื่อนำเมือกใสๆไปตรวจเพิ่มเติมว่ามีโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ใดๆหรือไม่

    การดูแลตัวเองเบื้องต้น งดการมีเพศสัมพันธ์ชั่วคราว ระวังการกระทบกระแทกหรือเสียดสีที่อวัยวะเพศ ใช้น้ำเปล่าสะอาดล้างภายนอกได้

    opemkub7864  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ opemkub7864

    อาการเหมือนมีน้ำใสๆติดตรงปลายอวัยวะเพศชาย อาจจะเป็นน้ำหล่อลื่นตรงอวัยวะเพศที่ร่างกายสร้างขึ้นมาปกติ

    แต่อาจจะเป็นสารคัดหลั่งที่ออกมาจากอวัยวะเพศชายที่ไม่ใช่ปัสสาวะหรือน้ำอสุจิ ที่เป็นความผิดปกติ ที่อาจเกิดได้จาก โรคหนองในแท้ จะเป็นลักษณะหนองสีเหลืองไหลจากอวัยวะเพศ อาจมีปัสสาวะแสบขัด ปัสสาวะบ่อย โรคหนองในเทียม อาการคล้ายหนองในแท้ แยกจากการตรวจทางห้องปฏิบัติการ

    แนะนำว่าถ้ายังมีอาการเป็นเรื้อรัง ปัสสาวะแสบขัด ต่อมน้ำเหลืองโต หรือมีประวัติมีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ป้องกัน ควรพบแพทย์เพื่อนำเมือกใสๆไปตรวจเพิ่มเติมว่ามีโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ใดๆหรือไม่

    การดูแลตัวเองเบื้องต้น งดการมีเพศสัมพันธ์ชั่วคราว ระวังการกระทบกระแทกหรือเสียดสีที่อวัยวะเพศ ใช้น้ำเปล่าสะอาดล้างภายนอกได้