• ถ้ามือโดนขี้นก แล้วเผลอมาสัมผัสปากตัวเอง จะเป็นอะไรไหม

  •  Nantawat Chaiyapong
    สมาชิก
    สวัสดีครับคุณหมอพอดีวันนี้ตอนบ่ายๆผมเดินเล่นอยู่ดีๆขี้นกก็ตกมาใส่เสื้อกับมือครับลักษณะขึ้ขาวๆครับจากนั้นก็ได้ล้างมือล้างหน้าแต่ผมสงสัยตรงที่ว่าตอนล้างมือมันเผลอโดนปากนิดหน่อยจะเป็นอะไรไหมครับตอนโดนปากปกติดีอาะครับตอนนี้อาการปกติไม่มีอะไรแต่กังวัลว่าจะเป็นอะไรอ่ะครับขอบคุณครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Nantawat Chaiyapong

    จากที่เล่ามา เนื่องจากไม่ได้สัมผัสตัวขี้นกอย่างชัดเจน แนะนำให้รอดูอาการก่อนได้นะคะ หากมีอาการไข้สูง โดยไม่ทราบสาเหตุชัดเจน แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการอีกทีนะคะ