• เมื่อ 2 วันที่แล้ว ก้างติดคอเเต่ไม่ได้ไปพบแพทย์​ ตอนนี้รู้สึก​เจ็บเวลากลืน แล้วรู้สึกเจ็บหู เป็นอาการเกี่ยวข้องกันไหม

  •  Phattarasri Seuseenak
    สมาชิก
    ถ้าเมื่อ2วันที่แล้วก้างติดคอเเต่ไม่ได้ไปพบแพทย์​ตอนนี้รู้สึก​เจ็บเวลากลืน และรู้สึกหูซ้ายชา มันเกี่ยวกันไหมคะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Phattarasri Seuseenak
    อาการของกางคิดคอ จะมีอาการกลืนเจ็บได้ค่ะ แต่ไม่ทำให้เกิดอาการชาที่หูนะคะ

    แนะนำคุณ Phattarasri Seuseenak
    ไปพบแพทย์แผนกหู คอ จมูก เพื่อตรวจดูอาการและรับการรักษาอย่างเหมาะสมค่ะ