• เจอก้อนนิ่มๆในช่องคลอด ไม่เจ็บ ตกขาวมาปกติ เกิดจากอะไร

  •  Tiff Sanders
    สมาชิก
    มีก้อนในช้องคลอดค่ะเวลาสอดนิ้วเข้าไปจะเป็นก้อนนิ่มๆค่ะเเต่ไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลยค่ะตกขาวก็ปกติค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Tiff Sanders @จากที่เล่ามาว่าคลำพบก้อนที่ช่องคลอด และไม่มีอาการผิดปกติอื่นๆ นั้น อาจเป็นก้อนถุงน้ำ หรือก้อนเนื้องอกชนิดต่างๆของช่องคลอดได้ค่ะ @ดังนั้นแนะนำคุณ Tiff Sanders ไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมค่ะ