• มีก้อนแข็งๆระหว่าขาหนีบกับอวัยวะเพศ เกิดจากอะไร

  • ผมมีก้อนแข็งๆขึ้นที่ขาหนีบทั้งสองข้างเวลากดเจ็บมากเปนมาประมาณ1อาทิตย์แล้วคับ ตอนแรกที่เปนก้อนแข็งๆเล็กๆแค่กดแล้วรู้สึกเจ็บแต่ตอนนี้รู้สึกว่าจะใหญ่ขึ้นเท่าลูกแก้วลูกใหญ่ ร่างกายมั่ยด้ายมีบาดแผลหรือบาดเจ็บอะไรคับ..อยากทราบว่าเกิดจากอะไรคับ (ผมเปนทอมคับ)

     สวัสดีค่ะ คุณ ก้อกูมันเลว แร้วงัย

    ก้อนที่บริเวณขาหนีบและกดเจ็บ มักเป็นก้อนจากต่อมน้ำเหลืองที่โตนะคะ โดยสาเหตุที่พบบ่อยคือ การติดเชื้อ ค่ะ

    แนะนำให้คุณ ก้อกูมันเลว แร้วงัย ไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุ และรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ