• กินยา ปฏิชีวนะ เม็ดสีเขียวฟ้า หลังฉีดวัคซีนป้องกัน พิษสุนัขบ้า ได้ไหม

  •  Never die
    สมาชิก
    สวัสดีครับคุณหมอ หลังฉีดวัคซีนป้องกัน พิษสุนัขบ้า ยาปฏิชีวนะ เม็ดสีเขียวฟ้า สามารถทานได้ไหมครับ เห็นคุณหมอบอกว่า ถ้ายาปฏิชีวนะ กลุ่มควิโนโลน สามารถทานได้ ผมเลยสงสัยว่า ยาปฏิชีวนะ ที่ไม่ใช่กลุ่มควิโนโลน สามารถทานได้ไหมครับ แล้วจะลดประสิทธิภาพของวัคซีนลงไหมครับ ขอโทษที่ถามอีกนะครับ พอดีผมเป็นคนมากน่ะครับ😥🙏