• กินยาคุมแบบแผงต้องกินยาคุมฉุกเฉินอีกไหม

  •  Nurhudahayati
    สมาชิก
    ก่อนหน้านี้หนูกินยาคุมแผงแรก 1-5 วันของรอบประจำเดือนแต่บางวันกินไม่ตรงเวลาอะคะปกติจะกินยาประมาณ 13:32 แต่บางวันกินก่อนครึ่งชั่วโมงบางวันกินเลทไป 14:00 งี้ค่ะ ยาคุมเหลือ 4 เม็ดสุดท้ายแล้วค่ะ หลังจากนั้นหนูกับแฟนมีอะไรกันแต่ไม่ได้สอดข้างในนะคะเปลือยกายทั้งคู่อวัยวะน้องชายของแฟนมาถู่ที่น้องสาวของหนูบริเวณช่องคลอดแต่ไม่ใช่อสุจินะคะเป็นน้ำหล่อลื่นของแฟนอะคะไม่ทราบว่ามีสิทท้องไหมค่ะ หนูกินยาคุมสม่ำเสมอเลยนะคะไม่ตกหล่อนไม่ขาดวันเลยแค่กินไม่ตรงเวลาแค่บางวันแต่ก็พึ่งได้กินแค่แผงแรกเองคะมีสิทท้องไหมคะแล้วแบบนี้ต้องกินยาคุมฉุกเฉินตามไปไหมคะ