• ทำยาคุมแผงเก่าหาย ซื้อแผงใหม่มาทาน แต่ทานเกินมา 4 เม็ดแล้ว จะเป็นอันตรายไหม

  •  phitch
    สมาชิก
    คือหนูกินยาคุมแบบ 21 เม็ด เกินแผงมา 4 วัน เป็น 25 เม็ด เนื่องจากทำแผงเก่าหายแล้วไปซื้อแผงใหม่เลยลืมนับวันในปฏิทินค่ะ มารู้ตัวอีกทีก็กินเกินมา 4 เม็ดแล้ว อยากทราบว่าเป็นอันตรายอะไรไหม และถ้าจะเริ่มแผงใหม่ควรเริ่มตอนไหนคะ