• กินยาคุมหลังจากมีอะไรกันแล้ว 12 ชม จะเป็นอะไรไหมครับ

  •  skyzwing
    สมาชิก

    ผมมีอะไรกับแฟนแบบใส่ถุงยางอะครับ ตอนผมเสร็จผมก็ไม่ได้เอาออก แต่พอผมดึงถุงยางออกมาพบว่า ถุงยางเกือบจะหลุดอยู่ที่ปลายอวัยเพศของผม แล้วผมก็สังเกตว่า น้ำของผมเลอะอยู่บนที่นอนเต็มไปหมด พอมาตอนประมานบ่ายโมงกว่าๆ ผมเลยพาไปซื้อยาคุมฉุกเฉินกิน อยากทราบว่าจะเป็นอะไรไหมครับ แล้วยาจะได้ผลมากน้อยเพียงใด

    ****หลังจากแฟนผมกินยาเม็ดที่สอง หลังจากกินเม็ดแรกไป 12 ชม เธอมีอาการปวดหัว อยากทราบว่าจะเป็นอะไรไหมครับ

    สวัสดีค่ะคุณ skyzwing

    ผลข้างเคียงของการกินยาคุมกำเนิดแบบฉุกเฉินอาจจะทำให้มีอาการปวดศีรษะได้ค่ะ

    แนะนำให้ดื่มน้ำมากๆ รับประทานยาแก้ปวดก่อนค่ะ แล้วสังเกตุอาการค่ะ ถ้าอาการดีขึ้นคงไม่ต้องทำอะไรค่ะ

    แต่อาจจะต้องระวังในการกินโดสถัดไปค่ะ

    skyzwing  skyzwing
    สมาชิก

    สอบถามเพิ่มเติมครับ แล้วผลของยาคุมฉุกเฉินที่กินเข้าไป จะมีโอกาสสำเร็จเท่าไหร่หรอครับ ยาเป็แบบ postinor อะครับ

    ป้องกันได้ค่ะ 90% ค่ะ ใน 24 ชั่วโมงแรกค่ะ