• ถ้าแฟนทำออรัลเซ็กส์ให้ แฟนจะติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ไหม

  •  Makam123
    สมาชิก
    หากตอนแรกให้แฟนใช้มือช่วยน้องชาย แล้วพอตอนใกล้ถึงจุดสุดยอดให้แฟนอม แฟนจะติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์มั้ยครับ แล้วหลั่งใส่ปากแล้วคายออก

    คุณ makam123

    ถ้าแฟนปากไม่มีแผล ก็ไม่ติดเชื้อพวกแบคทีเรีย หนองในหรือเชื้อรา แต่ถ้าเป็นพวกจากไวรัส เช่น HiV เริม หูด โอกาสติดก็เป็นไปได้ครับ เพราะมันสามารถเข้าทางเยื่อบุผิวด้วย  แม้ไม่มีแผลให้เข้าก็ตาม

    คำแนะนำถ้ามีอาการเพิ่มขึ้นควรไปพบแพทย์เพื่อขอการวินิจฉัยและรักษาด้วยครับ