• เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยการนวด ทำได้จริงไหม ควรใช้เจลนวดไหม

  •  Sakdanai Homepan
    สมาชิก

    อยากทราบว่าการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายโดยการนวด สามารถเพิ่มได้จริงมั้ยครับ ถ้าจริงควรนวดขั้นต่ำกี่นาทีและควรใช้เจลหล่อลื่นนวดมั้ยครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Sakdanai Homepan,

                       ขนาดของอวัยวะเพศชาย จะขึ้นอยู่กับเชื้อชาติ พันธุกรรม และเมื่อเข้าสู่วัยผู้ใหญ่แล้ว ขนาดก็จะไม่เพิ่มขึ้นอีก

                        ส่วนการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายนั้น ไม่มีวิธีที่ปลอดภัยที่สามารถเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชายให้ยาวหรือใหญ่ขึ้นได้แบบถาวรค่ะ

                       การใช้ครีมทา อาหารเสริมหรือยาต่างๆ รวมถึงการนวด ไม่สามารถทำให้อวัยวะเพศชายขยายขนาดขึ้นได้  นอกจากนี้ การฉีดสารต่างๆ เข้าที่อวัยวะเพศชาย เช่น ซิลิโคน อาจทำให้เกิดอันตราย เช่น การติดเชื้อ หรือเกิดพังผืดดึงรั้งจนผิดรูปได้ ส่วนการฉีดไขมันก็อาจทำให้อวัยวะเพศผิดรูปไปจากเดิมได้ จึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรไปทำ

                          ทั้งนี้ ขนาดของอวัยวะเพศ ไม่ใช่สิ่งสำคัญในการมีเพศสัมพันธ์ การที่ฝ่ายหญิงจะรู้สึกมีความสุขในการมีเพศสัมพันธ์ขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นๆ หลายอย่าง เช่น อารมณ์ การกระตุ้นจากฝ่ายชาย โดยเฉพาะตัวรับสัมผัสของฝ่ายหญิงนั้น จะอยู่บริเวณภายนอก (คลิตอริส) และในส่วนของช่องคลอดที่ไม่ลึกนัก ดังนั้น การมีอวัยวะเพศใหญ่และยาว อาจไม่ได้ช่วยให้ฝ่ายหญิงมีความรู้สึกอารมณ์มากขึ้น ในทางตรงกันข้ามอาจทำให้เจ็บได้ โดยเฉพาะหากช่องคลอดมีขนาดเล็กค่ะ