• รถล้มได้ 4 วัน มีแผลขนาดใหญ่ ตอนนี้รอบแผลเป็นสีดำ แผลเน่าหรือเปล่า

  • คือหนูล้มรถไป4 วันเเร้วซึ้งมีเเผลขนาดใหญ่..เเร้วพอเเผลเเห้งหนูเรยใช้ยาเบต้าดีนไปเรยๆทจนเริ่มเป็นสีดำๆรอบเเผลเเร้วต่อมาก่อเป็นสีดำๆบางจุดๆ จุดใหญ่ สีออกดำๆเขียวๆ ใม่ทราบว่าเเผลเน่าหรืออะไรค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ เสือ น้อยหรรษา

    จากที่สอบถาม แพทย์ไม่แน่ใจว่า ลักษณะที่เล่ามา เป็นการตกสะเก็ดของแผล หรือเป็นผิวที่มีเนื้อตายปกคลุมนะคะ

    แนะนำคุณ เสือ น้อยหรรษา ไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูแผล และรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ