• หลังมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก หนังหุ้มอวัยวะเพศชายไม่สามารถรูดปิดได้ ผิดปกติไหม ควรทำอย่างไร

  •  Krittatad
    สมาชิก
    ผมพึ่งมีเพศสัมพันธ์กับแฟนครั้งแรกครับ เป็นครั้งแรกของผมด้วย หลังจากมีเสร็จ ไม่สามารถรูดปิดได้ครับเหทือนตะเกิดอาการบวม อยากทราบว่าผิดปกติไหมครับ ยังสามารถปัสสาวะได้ปกติไม่รู้สึกอะไรครับ แต่จะรู้สึกเวชาใส่กางเกงครับผม แบบนี้ควรจะต้องดูแลนังไงเบื้องต้นครับ เพราะตอนนี้ยังรูดปิดไม่ได้ ตั้งเเต่ช่วง 16.00 ครับ

    คุณ Krttatad

    การที่ผิวหนังรูดกลับไม่ได้ อาจทำให้เกิดการคั่งของเลือดในอวัยวะเพศได้ เหมือนเอาหนังสติ๊กรัด  ทำให้มีเลือดไหลเข้าจากเส้นเลือดแดง แต่เส้นเลือดดำที่ต้องระบายเอาเลือดออกจะไหลไม่สะดวก  นานๆ ไปจะมีอาการปวด บวม และอาจทำให้เนื้อตายได้   ลองใช้วาสลิน ทาแล้วพยายามรูดให้ปิดทีละน้อย  จนเข้าให้ได้มากที่สุด  ถ้าไม่สามารถทำได้ควรไปพบแพทย์โดยด่วนครับ  ถ้าปวดและบวมมาก ไม่ควรรอช้าครับ