• ตั้งครรภ์อยู่ สามารถทานชาเย็นหรือชาเขียวได้ไหม

  •  Kamonpan
    สมาชิก
    ขอสอบถามคุณหมอหน่อยคร่าว่าคุณแม่ตั้ครรถ์ สามารถกินน้ำ ชาเย็นหรือชาเขียวได้ไมคร่า

    คุณ Kamonpan

    ทานได้ครับ แต่อย่าเยอะ เพราะในชา มี Tannin , caffeine เหมือนกันไม่เหมาะกับทารกครับ   และคนท้องไม่ควรกินหวานมากนะ  เด็กเกิดมาอาจมี นน มาก ทำให้คลอดยากได้นะครับ   ลองปรึกษาแพทย์ที่ฝากท้องอีกครั้งครับ