• เคลียร์ช่องปากก่อนการจัดฟัน แต่ตอนนี้ยังเคลียร์ไม่เสร็จ ควรทำต่อหรือไปทำใหม่ดี

  •  Asinus
    สมาชิก
    คุณหมอค่ะ คือหนูทำการจะจัดฟัน หนูเลือกเคลียร์ช่องปากโรงพยาบาลใกล้บ้าน ตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 61 แต่ตอนนี้หนูยังเคลียไม่เสร็จ อยากสอบถามว่าหนูควรทำต่อ หรือเริ่มใหม่คะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Asinus

    หากต้องการจัดฟัน ทันตแพทย์ที่ดูแล จะแนะนำรายละเอียดก่อนจัดฟันให้นะคะ ว่าจะต้องทำอย่างไรบ้าง

    ดังนั้นจากที่สอบถาม แนะนำให้ไปพบทันตแพทย์ที่คุณ Asinus ต้องการจะจัดฟันด้วยเพื่อรับคำแนะนำที่เหมาะสมนะคะ