• มีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก สอดใส่ไปนิดเดียวแล้วเอาออก ไม่ทำต่อ จะท้องไหมค่ะ

  •  Aatitaya
    สมาชิก
    มีอะไรกับแฟนครั้งแรก แต่เอาเข้าไม่สุด เพราะเข้าไม่ได้ เข้าไปได้นิดเดียว ไม่ได้ทำเลยเลย แล้วก้เอาออกเพราะเจ็บมาก แบบนี้มีโอกาสจะท้องไหมคะ
    Aatitaya  Aatitaya
    สมาชิก
    เอาเข้าแล้วเอาออก แบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ ไม่ได้ทำไรนอกจากนี้เลยไม่มีการหลั่งด้วยค่ะ
    Aatitaya  Aatitaya
    สมาชิก
    ในกรณีแบบนี้จะมีโอกาสท้องสูงไหมคะ
    Aatitaya  Aatitaya
    สมาชิก
    ประจำเดือนมา26

    เนื่องจากไม่มีการหลั่งอสุจิ และไม่ใกล้ช่วงไข่ตกจึงมีโอกาสตั้งครรภ์น้อยค่ะ

    ***การคำนวณดังกล่าวข้างต้น เป็นการคำนวณคร่าวๆเท่านั้น ไม่สามารถใช้ยืนยันการตกไข่ได้ เนื่องจากร่างกายแต่ละคนแตกต่างกัน***

    Aatitaya  Aatitaya
    สมาชิก
    แค่สอดเข้าไปแล้วเอาออกค่ะ เข้าได้แค่หัวมั้งคะที่รุ้สึกได้ แล้วก้เอาออกเลยค่ะ ไม่มีอะไรมากกว่านี้เลยค่ะ ไม่ได้ซอย ไม่เสร้จด้วยค่ะ จะมีโอกาสท้องไหมคะ
    Aatitaya  Aatitaya
    สมาชิก
    กังวลมากเลยค่ะ

    ไม่ต้องกังวลไปค่ะ แต่ต้องเข้าใจก่อนนะคะ ว่าหมอไม่สามารถบอกได้ตอนนี้ว่าจะท้องหรือไม่ จึงทำได้แค่ตอบว่ามีโอกาสน้อยหรือมาก ซึ่งตามที่ได้ตอบไป คือมีโอกาสน้อยค่ะ

    เพื่อป้องกันการกังวลที่อาจเกิดขึ้นได้ในครั้งหน้า แนะนำให้ใช้ถุงยางอนามัยอย่างถูกวิธีนะคะ

    Aatitaya  Aatitaya
    สมาชิก
    ขอบคุณค่ะที่ให้คำปรึกษา รู้สึกหายกังวลมานิดนึง

    เพื่อป้องกันท้องไม่พร้อมและโรคติดต่อ หมอแนะนำการใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้งนะคะ เพราะการคำนวณวันตกไข่ยังไม่ชัดเจน และจะได้ไม่ต้องกังวลในทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธุ์ค่ะ