• มีก้อนที่อวัยวะเพศ รู้สึกเจ็บๆเสียวๆ ไม่ทราบว่าเป็นก้อนอะไร

  •  ฟ้า'
    สมาชิก
    คือหนูมีเนื้อลักษณะแบนๆออกจะกลมๆยื่นออกมาจากบริเวรอวัยวะเพศค่ะ พอโดนมันจะรู้สึกเสียวๆ อยากรู้ว่าอันตรายมััยคะ กังวลมากๆ เนื้อมีลักษณะสีขาวค่ะ ไม่แน่ใจตอนเด็กมีมั้ย พึ่งมาสังเกตุว่ามีเนื้อยื่นออกมา ค้นหารูปในอินเตอร์เน็ตไม่มีอวัยวะเพศของใครที่เหมือนหนูเลย กังวัลมากค่ะ