• กลืนน้ำอสุจิแฟนไปนิดเดียวจะท้องไหมคะ

  •  niracha
    สมาชิก

    คือมีอะไรกับแฟนแล้วเผลอกลืนน้ำอสุจิแฟนไปนิดเดียวมีโอกาสท้องไหมคะ คือ กังวลมากคะ คืออาการหนูมีลักษณะเหมือนคนท้องแต่หนูก็ดันมันเป็นกรดไหลย้อนก่อนที่จะมีอะไรกับแฟน หนูจึงสับสนว่าหนูท้องหรือหนูเป็นโรคกรดไหลย้อนคะ หนูมีอะไรกับเวลา  เมื่อวันจันทร์ 30 ตุลาคม 60 คะ

    niracha  niracha
    สมาชิก

    niracha
    Nov 01, 2017 at 07:47 PM

    คือมีอะไรกับแฟนแล้วเผลอกลืนน้ำอสุจิแฟนไปนิดเดียวมีโอกาสท้องไหมคะ คือ กังวลมากคะ คืออาการหนูมีลักษณะเหมือนคนท้องแต่หนูก็ดันมันเป็นกรดไหลย้อนก่อนที่จะมีอะไรกับแฟน หนูจึงสับสนว่าหนูท้องหรือหนูเป็นโรคกรดไหลย้อนคะ หนูมีอะไรกับเเฟน เมื่อวันจันทร์ 30 ตุลาคม 60 คะ

    niracha  Kittiphong Sihakhot
    สมาชิก
    ไม่ท้องครับ❌ 🆘 ถ้าน้ำอสุจิไม่ผ่านเข้าทางมดลูกโดยตรงแต่ถ้าปล่อยให้หลุดเข้าไป นิดเดียว หรือน้ำเชื้อผุ้ชายและผู้หญิงสมบูรณ์ ถ้าปล่อยออกทันครึ่งนึงไม่ทันครึ่งนึง อาจมีผลเสี่ยงต่อการมีท้องได้คับ
    niracha  niracha
    สมาชิก

    ขอบคุณนะคะพี่

    สวัสดีค่ะ

    น้ำอสุจิ (semen) ประกอบด้วยตัวอสุจิที่สร้างลูกอัณฑะและส่วนที่เป็นน้ำจากต่อมต่าง ๆ ภายในร่างกาย ส่วนประกอบหลักของอสุจิคือน้ำ ซึ่งมีโปรตีน น้ำตาลประเภทฟรุกโตสและกลูโคส  แร่ธาตุต่าง น้ำอสุจิจึงอาจกินได้ โดยผ่านเข้าสู่ปาก หลอดอาหารและกระเพาะอาหารตามลำดับ แล้วจิงย่อยเช่นเดียวกับการรับประทานอาหารทั่วไป ถึงแม้การรับประทานน้ำอสุจิจะไม่มีอันตรายต่อร่างกาย แต่อาจทำให้เกิดโรคเชื้อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ผ่านทางการมีเพศสัมพันธ์ทางปากได้

    ส่วนการรับประทานน้ำอสุจิจึงไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์แต่อย่างใด แนะนำว่า หากยังสงสัย ควรปรึกษาแพทย์ เพื่อรับการตรวจร่างกาย และอาจต้องตรวจเพิ่มเติมอื่น แล้วจึงให้การวินิจฉัยและการรักษาที่ถูกต้องเหมาะสมต่อไปค่ะ