• ไม่มีการสอดใส่ แต่น้ำจากอวัยวะเพศแฟนมาโดนอวัยวะเพศ จะท้องไหม

  •  12345678987654321
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ คือเมื่ออาทิตย์ที่แล้วอยู่กับแฟน 2 คน แล้วทีนี้นอนอยู่บนเตียงแฟนก็ช่วยเราจนเสร็จค่ะ แต่ไม่ได้มีการสอดใส่หรือโดนที่อวัยวะเพศนะคะ สงสัยว่าถ้าน้ำใสๆที่ออกจากอวัยวะเพศของแฟนมาโดนอวัยวะเพศเรา เราจะมีสิทธิ์ท้องมั้ยคะ
    12345678987654321  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ 12345678987654321

    หากไม่มีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าไปในอวัยวะเพศหญิง แทบจะไม่มีโอกาสตั้งครรภ์ค่ะ

    การถูไถภายนอกหรือการที่น้ำหล่อลื่นของต่างฝ่ายต่างมาโดนกันนั้น แทบไม่ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้

    หากจะมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ ควรใช้ถุงยางอนามัย หรือรับประทานยาคุมแบบแผงป้องกันไว้ก่อนทุกครั้งค่ะ