• ท้องเกร็ง ท้องอืด แสบท้องคล้ายโรคกระเพาะ ถ่ายผิดปกติ กังวลเป็นโรคมะเร็ง

  •  falamrai
    สมาชิก
    ผมมีอาการ ท้องเกร็ง ท้องอืด แสบท้องคล้ายโรคกระเพาะ ถ่ายผิดปกติ ท้องผูกท้องเสีย มีมูกเลือด มีเลือดเคลือบอุจจาระ น้ำหนักลด อาหาไม่ย่อย หลายๆอย่างครับ ปวดท้องเกร็งนานล่ะครับ กลัวมะเร็ง กินนเอยลง

    สวัสดีค่ะ คุณ falamrai

    อาการของโรคกระเพาะอาหารอักเสบ ได้แก่ ปวดท้องบริเวณลิ้นปี่หรือกลางท้อง ปวดแสบๆ ปวดเกร็ง ท้องอืด รู้สึกอาหารไม่ย่อย

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ ที่นี่ค่ะ

    ส่วนอาการท้องผูกสลับท้องเสีย สาเหตุที่ทำให้มีอาการนี้ เช่น โรคลำไส้แปรปรวน โรคลำไส้อักเสบ โรคมะเร็งลำไส้ เป็นต้น

    ซึ่งมะเร็งลำไส้อุบัติการณ์ของโรคมักพบในคนไข้สูงอายุ ในขณะที่คนไข้อายุน้อยมีอุบัติการณ์พบโรคลำไส้แปรปรวน และโรคลำไส้อักเสบมากกว่า

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ ที่นี่ค่ะ

    ดังนั้นแนะนำให้คุณ falamrai ไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยและรับคำแนะนำในการดูแลตนเองรวมถึงการรักษาอย่างเหมาะสมค่ะ

    falamrai  falamrai
    สมาชิก
    อาการหลายๆอน่างเหมือนมะเร็งเลย มีมูกเลือดตลอดทุกคี้งที่ถ่ายไม่ว่าท้องผูกท้องเสีย ท้องเกร็ง ปวดเกร็ง ที่ผมกล่าวข้างต้นต้นไว้ครับ