• Lexapro 10 mg ให้นมบุตรทานได้มั้ย

  •  mook_poe@hotmail.com
    สมาชิก
    ได้ยาจิตเวชมาค่ะ แต่ลืมบอกหมอว่าให้นมบุตร เพราะลูกอายุ 2 ขวบ 9 เดีอนแล้วค่ะ ดูดเล่นๆ ก่อนนอน น้ำนมก็ไม่ค่อยมีแล้วค่ะ เลยลืมไปเลย อยากถามว่าต้องงดเลยมั้ยคะ หรือว่าปั๊มให้เกลี้ยงก่อนจุ๊บเล่นๆก่อนนอนได้มั้ยคะ