• Hydrocloride กับ Monohydrocloride ในอาหารเสริมคืออะไร

  •  Phumechana Onta
    สมาชิก

    Hydrocloride กับ Monohydrocloride ในอาหารเสริมคืออะไรเหรอครับ

    มีคุณสมบัติอะไร แล้วก็ต่างกันยังไงครับ ปกติเห็นเขียนไว้ท้ายกรดอะมิโน อยากรู้ว่าแบบไหนดีกว่ากันครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Phumechana Onta

    Hydrocloride และ Monohydrocloride ที่สอบถาม เป็นการบอกลักษณะทางเคมีของสารนั้นๆ ซึ่งในสลากน่าจะระบุตัวที่เป็นวัตถุออกฤทธิ์ข้างหน้านะคะ เช่น L-lysine monohydrocloride, L-arginine monohydrocloride เป็นต้นค่ะ