• สารกันบูดสามารถดูดดซึมเข้าทางผิวหนังได้ไหม อันตรายไหม

  •  ดา หล่า
    สมาชิก
    สารกันบูดสามารถดูดซึมเข้าร่างกายทางการสัมผัสโดยตรงได้มั้ยค่ะ

    สวัสดีครับ คุณ ดา หล่า

    สารกันบูดปกติไม่เข้าทางผิวหนังครับ  ถ้าคุณไม่มีแผล หนังถลอด  แต่ถึงเข้าก็น้อยมากครับ ไม่เป็นอันตรายแต่อย่างใด  ปกติถ้าร่างกายเรามีไต ตับทำงานได้ดี ทานปริมาณไม่มากก็จะขับออกมาได้อยู่แล้วครับ

    กรุณาอ่านเพิ่มเติม เรื่องสารกันบูด ได้ที่นี่