• Hivมีไข้เป็นทอนซิลอักเสบครั้งเเรก

  •  Saengthong Jantana
    สมาชิก
    สวัสดีคับ ผมอายุ26ปี ผมได้มีเพศสัมพันธ์ชายกับชายมา ซึ่งผมเป็นรับ ส่วนฝ่ายรุกได้ใส่ถุงยางใช้สารล่อลื่น 1อาทิตย์ผ่านมาผมมีไข้และเจ็บคอเป็นทอนซิลอักเสบครั้งเเรก หมอให้ยาทาน1-2วันอาการดีขึ้นมาก ผมอยากทราบอาการนี้ใช่ติดเชื้อHivระยะเฉียบพันไหมคับคุณหมอ