• ประจำเดือนมาช้า 6 วัน มาแล้วเป็นเลือดกระปริบกระปรอย เป็นเลือดสีแดงอมดำ มาสองวันแล้วหายไป เกิดจากอะไร

  •  Sakura Kiki
    สมาชิก
    เดือนที่แล้วเครียดมากจนปจสดมาช้า6วัน มาวันที่9พย วันแรกมีเลือดกระปริบกระปรอยสีน้ำตาลและวันต่อมาก็มาปกติ แต่พอเดือนนี้วันที่4พยมีเลือดกระปริบกระปรอยสีน้ำตาลจนตอนเยนก็มีเลือดสีแดงอมดำออกมาจนถึงเยนวันที่5พย แล้วก็กลายไปเปนตกขาวสีน้ำตาลและหายไป ตอนนี้วันที่9พยเป็นตกขาวอยู่ค่ะ ควรทำยังไงดีคะ แล้วมันเกิดจากอะไร ช่วงนี้นอนดึกทุกวัน+มีเรื่องให้คิดบางวันแต่ไม่เยอะ ปล.ไม่เคยสอดใส่ แค่สำเร็จความใคร่ให่กันและกัน(มือและปาก)+ใส่ถุง
    Sakura Kiki  Sakura Kiki
    สมาชิก
    ขอแก้นะคะ ปจดเดือนที่แล้วมา9ตค

    คุณ Sakura kiki

    การที่ ปจด มาไม่ค่อยตรงเวลา กระปริดกระปอย อาจเกิดจากความเครียด วิตกกังวล พักผ่อนน้อย ทานอาหารไม่ครบ  ขาดการออกกำลังกายได้   ตกขาวมีสีน้ำตาลเกิดจาก เมือกขาว ปนกับเลือด ปจด เก่าๆที่ออกมา เลยเปลียนเป็นสีน้ำตาลได้  การสำเร็จความใคร่โดยใช้มือและปาก อาจไม่สะอาดพอทำให้มีการติดเชื้อภายในช่องคลอดทำให้ตกขาวได้ด้วย  คำแนะนำ เลิกวิตกกังวล  พักผ่อนให้มากขึ้น ออกกำลังกายสม่ำเสมอ   ล้างมือบ่อยๆ ถ้ายังมีตกขาวอยู่ มีกลิ่นเหม็นเปลี่ยนสี  ควรไปพบแพทย์เพื่อให้การวินิจฉัยและรักษาให้ถุกต้องครับ